Hotline
0836949915

Tháng 09
16
Triển lãm, gian hàng trưng bày và thương mại sản phẩm OCOP và đặc sản Hải Phòng năm 2023
Khám phá Sản phẩm OCOP không chỉ là việc mua sắm, mà còn là cách để bạn khám phá văn hóa và truyền thống đặc trưng của các vùng miền. Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động truyền thống, trò chơi dân gian và thậm chí là học cách làm những món ăn truyền thống ngon lành. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu và trải nghiệm sự đa dạng văn hóa của đất nước chúng ta.
Tháng 09
28
LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP HẢI PHÒNG - TECHFEST HAIPHONG 2022
TECHFEST HAIPHONG 2022 diễn ra từ ngày 27/9 -04/10/2022 tại Vinpearl Imperia Hotel Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, 03 trường Đại học. Triển lãm trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Tháng 09
27
ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG TRƯNG BÀY TECHFEST HAIPHONG 2022
Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng (TECHFEST HAIPHONG 2022) là sự kiện thường niên về chủ đề đổi mới sáng tạo (ĐMST) lớn nhất của thành phố Hải Phòng do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Thành đoàn Hải Phòng và 04 trường đại học (Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại học Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ Hải Phòng) tổ chức. Với mục đích giới thiệu, tôn vinh những thành tựu nổi bật của hoạt động ĐMST trong và ngoài thành phố; lan tỏa và thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo trong nội tại các đơn vị; phát triển hệ sinh thái ĐMST của thành phố Cảng; kết nối, giao thương các chủ thể liên quan trong hệ sinh thái.
Tháng 05
16
CHỢ CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ HẢI PHÒNG NĂM 2022 (Techmart Haiphong 2022)
Đẩy mạnh các hoạt động mua bán, trao đổi, phát triển thị trường công nghệ, tạo ra các giá trị tăng trưởng mới từ kinh tế số, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát huy hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nhanh và bền vững kinh tế-xã hội của thành phố và các tỉnh thành khác trong cả nước.
Tháng 11
30
Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về vật liệu xây dựng  (TechBuild Haiphong 2021)
Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về vật liệu xây dựng (TechBuild Haiphong 2021) do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu trưng bày các giải pháp công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất hiện nay tới người dân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh trong cả nước
Tháng 11
30
Lễ khai mạc Triển lãm trực tuyến công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực xây dựng
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm giúp các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tiếp cận các giải pháp công nghệ mới, sản phẩm thân thiện môi trường trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức: Triển lãm Công nghệ và Thiết bị chuyên đề về vật liệu xây dựng (TechBuild Haiphong 2021) bằng hình thức trực tuyến 3D trên nền tảng công nghệ thực tế ảo (quy mô 100 gian hàng). Lễ khai mạc tổ chức: Từ 08h30am ngày 30/11/2021 tại Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng (Số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng) và trực tuyến trên nền tảng Triển lãm ảo 3D online ( tên miền: TechbuildHaiphong.isc1.vn )
Tháng 10
27
Triển lãm Chuyển đổi số trong Sản xuất và Kinh doanh 2021
Triển lãm Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh 2021do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới giúp các doanh nghiệp có thể thay đổi mô hình kinh doanh theo xu hướng chuyển đổi số hiệu quả, nhanh chóng, hướng tới giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa lợi nhuận