Hotline
0836949915

Giới thiệu

Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng - TECHFEST HAIPHONG 2022 là sự kiện thường niên về chủ đề đổi mới sáng tạo lớn nhất của thành phố Hải Phòng do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Thành đoàn Hải Phòng và 03 trường đại học (Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường Đại  học Hải Phòng, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng tổ chức. Với mục đích giới thiệu, tôn vinh những thành tựu nổi bật của hoạt động đổi mới sáng tạo trong và ngoài thành phố; lan tỏa và thúc đẩy tư duy đổi mới sáng tạo trong nội tại các đơn vị; phát triển hệ sinh thái ĐMST của thành phố Cảng; kết nối, giao thương các chủ thể liên quan trong hệ sinh thái.

TECHFEST HAIPHONG 2022 là cột mốc đánh dấu tròn 5 năm Techfest Haiphong được tổ chức, đồng thời ghi lại toàn cảnh hoạt động ĐMST của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài thành phố trong việc thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và sau đại dịch Covid -19. Với thông điệp Hải Phòng – Thành phố Đổi mới Sáng tạo – Điểm đến Thành công, TECHFEST HAIPHONG 2022 quy tụ các nguồn lực; được kỳ vọng là sân chơi tương tác lớn cho toàn bộ chủ thể của hoạt động ĐMST, là đích đến của các đơn vị đầu tư/ kinh doanh Việt Nam và quốc tế.

Lễ Khai mạc TECHFEST HAIPHONG 2022 được diễn ra vào sáng ngày 28/9/2022 tại Hội trường Grand Ballroom, Vinpearl Imperia Hotel Hải Phòng. Trưng bày trực tiếp 300 công nghệ và sản phẩm đổi mới sáng tạo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời khách tham dự có cơ hội được trải nghiệm, dùng thử các sản phẩm mới và nhận ưu đãi từ các gian hàng. 

Trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia TECHFEST HAIPHONG 2022.

Hình ảnh sự kiện

Lịch trình

Nhà tài trợ

BAN TỔ CHỨC TECHFEST HAIPHONG

Tài liệu đính kèm