Hotline
0982190605

Tháng 12
06
Hội thảo Giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất
Triển lãm trực tuyến chủ đề “Công nghệ, thiết bị trong lĩnh vực xây dựng” là sự kiện khoa học và công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu và quảng bá các công nghệ, sản phẩm, giải pháp phục vụ ngành xây dựng; kết nối giao thương giữa bên cung cấp công nghệ, giải pháp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu; hỗ trợ và tư vấn các giải pháp công nghệ xây dựng mới cho các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận Nằm trong chuỗi các hoạt động của Triển lãm này, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo chủ đề “Giới thiệu các giải pháp công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất” nhằm mục đích giới thiệu các xu hướng công nghệ nổi bật trong lĩnh vực xây dựng để các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố đang hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản cập nhật, tìm hiểu các công nghệ mới.
Tháng 11
02
Hội thảo công nghệ số phục vụ sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid-19
Triển lãm trực tuyến chủ đề “Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh” là sự kiện khoa học và công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu và quảng bá các công nghệ, sản phẩm, giải pháp phục vụ hoạt động chuyển đổi số; kết nối giao thương giữa bên cung cấp công nghệ, giải pháp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu; hỗ trợ và tư vấn hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận Nằm trong chuỗi các hoạt động của Triển lãm này, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo chủ đề “Công nghệ số phục vụ sản xuất và kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid -19” nhằm mục đích định hướng, giới thiệu các công nghệ số phục vụ quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp. Hội thảo sẽ tổ chức trực tiếp vào hồi 08h30 ngày 02/11/2021 (thứ ba) tại Hội trường tầng 1, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng và phát trực tuyến đa nền tảng phù hợp với điều kiện dịch bệnh.
Tháng 10
29
Hội thảo chuyển đổi số cho doanh nghiệp bắt đầu từ đâu
Triển lãm trực tuyến chủ đề “Chuyển đổi số trong sản xuất và kinh doanh” là sự kiện khoa học và công nghệ do Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Hải Phòng tổ chức nhằm giới thiệu và quảng bá các công nghệ, sản phẩm, giải pháp phục vụ hoạt động chuyển đổi số; kết nối giao thương giữa bên cung cấp công nghệ, giải pháp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu; hỗ trợ và tư vấn hoạt động chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận Nằm trong chuỗi các hoạt động của Triển lãm này, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức hội thảo chủ đề “Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bắt đầu từ đâu” nhằm mục đích truyền cảm hứng, hỗ trợ và định hướng doanh nghiệp tìm hiểu và tham gia vào quá trình chuyển đổi số. Hội thảo sẽ tổ chức trực tiếp vào hồi 13h30 ngày 29/10/2021 (thứ sáu) tại Hội trường tầng 1, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng, số 1 Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng và phát trực tuyến đa nền tảng phù hợp với điều kiện dịch bệnh.
Tháng 10
14
Hội thảo ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành Logistics
Nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp tiếp cận những giải pháp đột phá trong từng khâu của chuỗi cung ứng nói chung và logistics nói riêng trên nền tảng công nghệ số, đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp các giải pháp, công nghệ trong lĩnh vực Logistics tiếp cận thị trường Hải Phòng, Sở Khoa học & Công nghệ Hải Phòng phối hợp với Sở Giao thông vận tải và Hội vô tuyến điện tử & tin học tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ số trong quản lý và vận hành Logistics".
Tháng 09
24
Hội thảo ứng dụng các giải pháp công nghệ trong nuôi thủy hải sản công nghệ cao
Nhằm giúp các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao trong nuôi trồng thủy hải sản, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng các giải pháp công nghệ trong nuôi thủy hải sản công nghệ cao".
Tháng 09
22
Hội thảo ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong trồng trọt và tiêu thụ nông sản
Nhằm giúp các hộ gia đình, cơ sơ sản xuất, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng công nghệ cao phục vụ trồng trọt và tiêu thụ nông sản, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng công nghệ thông tin và tự động hóa trong trồng trọt và tiêu thụ nông sản".
Tháng 09
10
Hội thảo ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế
Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiếp cận và ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế, đồng thời giúp doanh nghiệp cung cấp các giải pháp, công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng, Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo "Ứng dụng các giải pháp công nghệ số trong lĩnh vực y tế".
Tháng 12
12
Hội thảo “Ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp”
Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về xu thế phát triển Blockchain, AI hiện tại và tương lai, tiếp cận và triển khai ứng dụng công nghệ để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp. Đồng thời giúp các đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng. Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng tổ chức hội thảo “Ứng dụng Blockchain và AI để tối ưu kinh doanh và vận hành tổ chức, doanh nghiệp”. Thời gian: ½ ngày, từ 8h00 ngày 12 tháng 12 năm 2020 ( thứ 7) Địa điểm: Hội trường Trung tâm Phát triển KH-CN và Đổi mới sáng tạo- số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Cầu Đất, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Phát triển Khoa học - Công nghệ và Đổi mới sáng tạo, số 276B Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng. Điện thoại: 02253.640748; Đồng chí Duyên - DĐ: 078.937.6868; Email: sukien@hatex.vn; sukien@isc1.vn. Rất mong nhận được sự quan tâm, tham gia của Quý đơn vị.
Tháng 10
09
Hội thảo ứng dụng công nghệ Fintech, Blockchain trong quản trị doanh nghiệp
Nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện về xu thế phát triển Blockchain, Fintech hiện tại và tương lai, tiếp cận và triển khai ứng dụng công nghệ trong hoạt động điều hành, tổ chức và kinh doanh một cách hiệu quả. Đồng thời giúp các đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực này tiếp cận thị trường Hải Phòng. Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng phối hợp với Sở Thông tin truyền thông tổ chức hội thảo “Ứng dụng công nghệ Fintech, Blockchain trong quản trị doanh nghiệp”. - Thời gian dự kiến tổ chức: 1/2 ngày, từ 8h00 ngày 9/10/2020(Thứ 6). - Đơn vị chủ trì: Sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng - Đơn vị thực hiện: Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo. - Địa điểm tổ chức: Hội trường Trung tâm phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, Số 1, Phạm Ngũ Lão, Ngô Quyền, Hải Phòng - Quy mô Hội thảo: từ 100 - 150 đại biểu. Thành phần khách mời: - Các Sở, ban ngành có liên quan t